Trần thạch cao n04

support

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí:

0989103816

Trần thạch cao

Vách ngăn thạch cao

Trần thả

Trần Nhựa

Phào chỉ

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn viên

0989103816

Giới thiệu

Giới thiệu

Kính chào quý khách hàng!

Được hình thành từ đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi không ngừng cải tiến và áp dụng những kỹ thuật thi công hiện đại và hiệu quả nhất, chất lượng công trình luôn luôn được hoàn thiện tốt nhất mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ của ngôi nhà nhằm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

Hiện các sản phẩm dịch vụ chính của chúng tôi là:

    - Thiết kế, tư vấn và thi công về trần thạch cao, vách thạch cao (giả tường, ngăn chia phòng, làm đẹp).

    - Cung cấp các sản phẩm phụ kiện thi công trần vách ngăn. 

    - Thiết kế, tư vấn và thi công các công trình trần nhựa, trần nhựa lợp xốp cách nhiệt, chống nóng mùa hè, giữ ấm mùa đông.

Ø Đặc biệt giảm giá với các đối tác thi công, nhập hàng số lượng lớn. Ngoài các dịch vụ về thạch cao chúng tôi còn là nhà phân phối số 1 chuyên bán buôn bán lẻ các loại tấm nhựa. Có hoa hồng ưu đãi đối với các cá nhân, đơn vị giới thiệu công trình.

Chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng cho chất lượng dịch vụ bởi:

    - Biện pháp thi công hợp lý do đó tiết kiệm được chi phí, giảm giá thành và thời gian thi công mà vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ của công trình.

     - Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, luôn đảm bảo chất lượng công trình được hoàn thành một cách tốt nhất.

    Dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng sau thi công chu đáo và nhiệt tình, làm thỏa mãn tất cả các khách hàng.

Sự quan tâm và lựa chọn của Quý khách hàng là nguồn động viên quý báu để công ty chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa. Chúng tôi không ngừng nâng cấp và cải thiện chất lượng dịch vụ để mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho mỗi khách hàng, bởi sự hài lòng của khách hàng cũng sẽ là sự thành công của chúng tôi.

Trân trọng,

Bài viết cùng chuyên mục