Trần thạch cao n04

support

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí:

0989103816

Trần thạch cao

Vách ngăn thạch cao

Trần thả

Trần Nhựa

Phào chỉ

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn viên

0989103816

Phào chỉ thạch cao

Phào chỉ thạch cao

Ngày nay phào chỉ thạch cao đang dần thay thế các loại phào được đúc thủ công bằng xi măng, phào chỉ thạch cao không chỉ đẹp mà nó còn có hình thức mẫu mã phong phú đa dạng.Phào thạch cao giá rẻ, độ bền cao được cung cấp bởi Thạch cao Hưng Phú .Quý khách hàng tham khảo các mẫu thạch cao và liên hệ với chúng tôi.

Phào thạch cao dễ bị tác động bởi độ ẩm

Do được làm từ thạch cao, nên phào thạch cao sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều trong môi trường ẩm ướt. ở những nơi có độ ẩm không khí cao, phào thạch cao dễ bị ố vàng, chuyển màu, biến dạng, thậm chí bị hư hỏng hoàn toàn. Gia chủ sẽ phải chú ý xử lý phần mái nhà, trần nhà thật tốt, chống thấm cẩn thận để có thể nâng cao độ bện cho phào thạch cao. Đặc biệt sẽ không khả thi nếu bạn có ý định sử dụng để trang trí trong phòng tắm.
 

Ảnh hưởng từ nhiệt độ cao tới phào chỉ thạch cao:

Trong môi trường nhiệt độ cao, đặc biệt là những mùa nắng nóng kéo dài, phào thạch cao dễ bị co ngót, cong vênh, nên sẽ xuất hiện những vết nứt trên phào, và tại những chi tiết thi công. Chính vì vậy, gia chủ cần tăng thêm chi phí cho việc làm mát không gian.

Phào thạch cao bị giới hạn về màu sắc

Phào thạch cao có điểm mạnh cho những không gian màu trắng, nhưng với những phong cách kiến trúc khác thì nó thực sự không đáp ứng được mọi yêu cầu của công trình.

Đó là một số những nhược điểm lớn của phào chỉ thạch cao. Chúng ta dễ dàng nhận thấy nhiều bất lợi và những hạn chế của nó. Để nâng cao độ bền của phào thạch cao, cần bỏ nhiều công sức và công đoạn kèm theo.

Mẫu phào PTC 80045

 

Mẫu phào PTC 80046

 

Mẫu phào PTC 80047

 

Mẫu phào PTC 80048

 

Mẫu phào PTC 80049

 

Mẫu phào PTC 80050

 

Mẫu phào PTC 80051

 

Mẫu phào PTC 80052

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục