Trần thạch cao n04

support

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí:

0989103816

Trần thạch cao

Vách ngăn thạch cao

Trần thả

Trần Nhựa

Phào chỉ

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn viên

0989103816

Vách thạch cao hai mặt

Vách thạch cao hai mặt

VÁCH THẠCH CAO 2 MẶT

Vách thạch cao 2 mặt được sử dụng rất phổ biến trên toàn quốc nó hầu như đã thay thế cho tường gạch trong những năm gần đây.Vách thạch cao giúp cho ngôi nhà của chúng ta bớt đi một sức nặng khá lớn khi thay thế tường gạch vách thạch cao Thi công nhanh gọn,rễ sửa chữa,chi phí thấp.

VÁCH THẠCH CAO 2 MẶT HAY ĐƯỢC SỬ DỤNG Ở ĐÂU ?

Vách thạch cao 2 mặt có thể lắp đặp được ở tất cả mọi nơi mà mọi người muốn làm.Tác dụng của nó dùng để ngăn chia không gian hợp lý,vách thạch cao thường được sử dụng trong các trường hợp phân chia phong,trang trí,vách ngăn văn phòng,phòng karaoke.

VD: nhà chúng ta đang có một khoảng không gian nhưng chúng ta muốn có hai phòng.Lúc này vách thạch cao sẽ giúp bạn ngăn chia thành 2 phòng và có thể cách âm khi bạn cần sự yên tĩnh.

 

Bài viết cùng chuyên mục

Vách thạch cao chống cháy

Vách thạch cao chống cháy được cấu tạo bới hệ khung xương thép ở và bông thủy tinh hoặc vật liệu chống cháy ở giữa, hai mặt ngoài phủ tấm chống ch&aacut...

Vách ngăn cách âm

Vách thạch cao cách âm: Vách thạch cao có khả năng tiêu âm, cách âm được sử dụng nhiều trong thi công nội thất, những khu vực ồn &ag...

Vách ngăn thạch cao văn phòng

Vách ngăn văn phòng Tại hầu hết các văn phòng hiện nay đi đôi với nội thất hiện đại  vậy những m&acir...

Vách ngăn môt mặt

Vách ngăn văn phòng Tại hầu hết các văn phòng hiện nay đi đôi với nội thất hiện đại  vậy những m&acir...