Trần thạch cao n04

support

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí:

0989103816

Trần thạch cao

Vách ngăn thạch cao

Trần thả

Trần Nhựa

Phào chỉ

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn viên

0989103816

Vách ngăn cách âm

Vách ngăn cách âm

 • Vách thạch cao cách âm: Vách thạch cao có khả năng tiêu âm, cách âm được sử dụng nhiều trong thi công nội thất, những khu vực ồn ào như quán bar, karaoke,...
 • Trong cuộc sống hiện đại để đáp ứng nhu cầu giải trí của con người nên hiện nay có rất nhiều các quán karaoke, phòng hát gia đình, quán bar, vũ trường được mở ra – đây cũng là 1 trong những hình thức kinh doanh mang lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên để kinh doanh được hiệu quả thì ngoài việc phối màu ấn tượng, thiết kế độc đáo còn phải đáp ứng được tiêu chuẩn hàng đầu đó là tiêu âm và cách âm nhằm đảm bảo âm thanh bên trong tốt và không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
 • Với những quán bar, quán hát cần cách âm để tránh ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Các tòa nhà, văn phòng cần cách âm tránh khỏi tiếng ồn từ môi trường bên ngoài. Hiện nay đa số các hạng mục đều cần cách âm, tiêu âm tốt, vậy làm sao để cách âm hiệu quả? Bạn đang tìm giải pháp cách âm hiệu quả cho ngôi nhà, hay bất cứ hạng mục nào bạn cần thì thi công vách thạch cao cách âm là giải pháp tốt nhất cả về chất lượng và giá cả.
 • Vách ngăn thạch cao cách âm là sản phẩm có cấu tạo bên ngoài là tấm thạch cao, bên trong lõi có chứa loại vật liệu đặc biệt đó là bông thủy tinh nhằm cản trở sự lan truyền âm, tiêu âm cực tốt mang lại khả năng cách âm tuyệt đối nhất. Chính vì vậy trần vách thạch cao cách âm được sử dụng chủ yếu ở những nơi cần cách âm như: phòng karaoke, phòng họp, văn phòng làm việc, phòng thu, hội trường, phòng ngủ, phòng hát gia đình, vũ trường, quán bar…
 • Tại sao phải sử dụng vách thạch cao cách âm?
 • Cuộc sống ngày càng gấp gáp môi trường sống ngày càng hiện đại kéo theo hệ lụy nghiêm trọng là vấn đề ô nhiễm tiếng ồn. Những tiếng ồn của xe cộ, còi tàu, âm thanh từ những quán hát, quán bar… gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và tinh thần của bạn. Với giải pháp thi công vách thạch cao cách âm hiệu quả giúp bạn hạn chế âm thanh truyền từ trong ra ngoài cũng như ngăn cản tiếng ồn từ môi trường vào trong mang lại không gian yên tĩnh cho bạn làm việc và thư giãn.
 • Phương pháp thi công vách thạch cao cách âm
 • Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề chúng tôi luôn áp dụng theo đúng quy trình thi công nhằm đem đến quý khách hàng những công trình giá trị nhất. Hệ thống vách thạch cao rất tiện dụng dễ dàng tháo lắp và di chuyển do vậy đối với các hộ gia đình hoặc không gian văn phòng bạn có thể tự thi công theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi. Thi công vách thạch cao cách âm như sau:
 • Bước 1: Xác định độ cao của trần , tiến hành đo và đánh dấu các vị trí sẽ lắp ghép trên trần và dưới mặt sàn.
 • Bước 2: Dùng thanh thép nằm hình chữ U-Track đặt vào vị trí đã đặt sẵn cách nhau 20cm, dùng đinh vít thép loại 6mm để cố định
 • Bước 3: Tại vị trí làm cửa sổ dùng thanh thép nằm U-Track nối với thanh đứng C-Stud để làm khung cửa. Dùng vít nở loại 6mm và các đinh vít loại 4mm, cách nhau 15cm ở đoạn cuối của thanh U-Track.
 • Bước 4: Cắt thanh thép chữ C theo chiều cao của vách, đặt theo chiều đứng vuông góc với thanh chữ U, các thanh cách nhau 600mm, bắt chặt các điểm nối của thanh ngang U và chữ C, cả hai mặt bằng đinh vít thép hoặc đinh rivet. Trường hợp ghép vách cao hơn 2,4m cần lắp thêm thanh ngang U để làm xương đỡ để ghép các tấm thạch cao tiếp theo.
 • Bước 5: Ghép tấm thạch cao vào khung đã dựng theo phương thẳng đứng, nâng mặt dưới tấm vách cách mặt sàn khoảng 10mm, dùng đinh vít cỡ 2,5cm để cố định tấm thạch cao với khung, khoảng cách các vít không quá 30cm, đầu đinh vít không cho xuyên qua tấm thạch cao sẽ gây mất thẩm mỹ sau đó ép các sản phẩm cách âm cách nhiệt vào giữa bông thủy tinh.
 • Bước 6: Trước khi lăn sơn hoặc sử dụng giấy dán tường bạn cần trét kín các khe ghép nối và các đầu vít nhằm bảo đảm độ thẩm mỹ cao nhất.
 • Bước 7: Thực hiện sơn bả bề mặt khi đã xử lý xong các vị trí mép tấm, đợi sơn khô bạn có thể tiến hành sơn trang trí hoặc giấy dán tường lên bề mặt vách thạch cao cách âm.
 • Vách ngăn thạch cao có tác dụng làm giảm tiếng ồn, cách âm, tiêu âm trong và ngoài phòng hiệu quả do vậy được các doanh nghiệp và cá nhân sử dụng nhiều cho văn phòng và nhà của mình với mục đích chống lại các tác động về thời tiết như nhiệt độ, độ ẩm,... Những tính năng ưu việt và tính chất đặc trưng của tấm thạch cao tạo nên bức tường thạch cao có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với tường gạch, linh hoạt trong bố trí không gian nội thất,...thi công dễ dàng, nhanh gọn thuận tiện trong việc sửa chữa và thay mới nên thi công vách thạch cao là sự lựa chọn số 1 dành cho ngôi nhà của bạn.

 

Bài viết cùng chuyên mục

Vách thạch cao chống cháy

Vách thạch cao chống cháy được cấu tạo bới hệ khung xương thép ở và bông thủy tinh hoặc vật liệu chống cháy ở giữa, hai mặt ngoài phủ tấm chống ch&aacut...

Vách thạch cao hai mặt

VÁCH THẠCH CAO 2 MẶT Vách thạch cao 2 mặt được sử dụng rất phổ biến trên toàn quốc nó hầu như đã thay thế cho tường gạch trong những năm gần đây....

Vách ngăn thạch cao văn phòng

Vách ngăn văn phòng Tại hầu hết các văn phòng hiện nay đi đôi với nội thất hiện đại  vậy những m&acir...

Vách ngăn môt mặt

Vách ngăn văn phòng Tại hầu hết các văn phòng hiện nay đi đôi với nội thất hiện đại  vậy những m&acir...